The Lion King: A true courage of small lion

October 11, 2022 By admin

ชายหนุ่มหนีออกจากประเทศของเขาหลังจากฆ่าพ่อของเขาสิงโตหนุ่มเพียงเพื่อค้นพบความหมายที่แท้จริงของความกล้าหาญและความรับผิดชอบ

เหนืออาณาจักรแห่งความภาคภูมิใจพระอาทิตย์ขึ้นสัตว์เดินทางไปยังหินที่ภาคภูมิใจจากทั้งหมดทั่วทั้งอาณาจักร (“วงกลมแห่งชีวิต”) ได้รับการต้อนรับจากกษัตริย์Mufasa (James Earl Jones) และ Queen Sarabi (Alfre Woodard Voice) Mandrill, Simba สัตว์ทุกตัวโค้งคำนับต่อหน้า Simba เมื่อRafiki (เสียงของ John Kani) แนะนำเขาให้พวกเขา

หนูตัวเล็กๆ (เสียงchiwetelejiofor) หนีออกจากสภาพแวดล้อมของเขาก่อนที่จะมาถึงรอยแผลเป็นที่น่ากลัวก่อนที่เขาจะกลืนกินเมาส์พี่ชายที่อิจฉาของMufasaMufasa (ดำเนินการโดย John Oliver) Mufasaกำลังจะลงโทษเขาเพราะมันพลาดพิธี Simba ชายคนนั้นเตือนแสดงให้เห็นถึงความวิตกกังวลของเขาว่า Simba ที่เพิ่งเกิดมาไม่ได้เข้ามาแทนที่บัลลังก์ของMufasa SCOR หยาบคายหลังจากMufasaและZazu

ในขณะที่เขาคุยกับ Simba Mufasaอนุญาตให้Zazuกลับบ้านไปNalaคลิกที่นี่เพื่อดูเดอะไลอ้อนคิงพากไทยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์ HD

อย่างไรก็ตามซิมพยายามปกป้องตัวเองโดยยืนยันว่าเขาพยายามที่จะกล้าหาญเหมือนMufazaเขายอมรับว่ากลัวที่จะสูญเสียซิมบ้าแต่ระบุว่าเขากล้าหาญเมื่อเขาต้องการพระมหากษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่จากอดีตกำลังเฝ้าดูพวกเขาMufasaกล่าวว่า Simba ขณะที่พวกเขานั่งอยู่ใต้ท้องฟ้า

Hyanaบ่นว่าไม่มีอาหารเพียงพอขณะที่เธอกลับไปยังสถานที่ซ่อนตัวฉากต่อไปเผยให้เห็นว่า Scar กำลังนำพวกเขาและเขาตั้งใจวาง Simba และNalaไว้ในเส้นทางของพวกเขาแผนการที่จะลอบสังหารMufasaเพื่อที่เขาจะได้ปกครองประเทศแห่งความภาคภูมิใจนั้นถูกเปิดเผยต่อไฮยีน่าอาหารสำหรับไฮยีน่าจะเป็นผลมาจากคำสั่ง “เตรียม”

ก่อนที่NalaจะโจมตีและติดตามพวกเขาTimonและPumbaaกำลังร้องเพลง “The Lion Sleeps Tonight” ขณะที่พวกเขาเดินผ่านบ้านของพวกเขา Simba ตะโกนใส่Nalaขณะที่พวกเขาวิ่งแต่เมื่อเธอจัดการกับเขาเขาก็จำได้ว่าเป็นใคร Simba รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาอีกครั้งและNalaรู้สึกโล่งใจที่รู้ว่า Simba ยังมีชีวิตอยู่ทั้งสองออกเดินทางเพื่อติดตามTimonและPumbaaเมื่อพวกเขาตระหนักว่าสิงโตทั้งสองเติบโตมากกว่าแค่เพื่อน “คืนนี้ความรักมีอยู่หรือไม่” แม้ว่าความสุขจะมีอายุสั้นเพราะNalaบอก Simba ว่าHyanaและ Scar เป็นเหตุผลที่เขาต้องการกลับบ้านเขาปฏิเสธที่จะกลับไปอีกเพราะเขายังรู้สึกผิดเมื่อเขาดื้อรั้นเกินไปและปฏิเสธที่จะฟังเธอนาลาก็ทิ้งเขาไว้

พวกเขาทั้งสี่มาถึงประเทศแห่งความภาคภูมิใจที่พวกเขาพบซาซูซึ่งดีใจที่ได้เห็นซิมบากลับมาพวกเขาสังเกตเห็นสถานะของแผ่นดินและตัดสินใจหยุดแผลเป็นใน Simba ในฐานะ “เหยื่อสด” เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของHyanaTimonและPumbaaไปที่ Rock Pride Simba เมื่อเขาเห็นซิมส์กลับมาทุกคนอ้าปากค้างและเขาก็ไปยืนข้างแม่ของเขา Scar พยายามที่จะล้างหนทางให้เขาโดยให้ Simba ยอมรับว่าเขารับผิดชอบต่อการตายของMufasaและห้อยอยู่เหนือขอบของหินต้นไม้ใกล้เคียงถูกฟ้าผ่าด้วยฟ้าผ่าจุดประกายไฟด้านล่างรอยแผลเป็นจากนั้นโอ้อวดเพื่อค้นหาซิมการปรากฏตัวของเขาปกปิดความจริงที่ว่าเขายอมรับความรู้สึกผิดของตัวเองในหูของสิงโตจากนั้นเขาก็ยอมรับด้วยเสียงที่เงียบไปกับซิมบ้าว่าเขาได้สังหารMufasaและ Simba ปอนด์แผลเป็นยอมรับการกระทำผิดของเขาอย่างไรก็ตามหมาในและสิงโตเริ่มต้นความขัดแย้งทั้งหมดหลังจากนั้นTimon, PumbaaและRafikiต่างก็เลียขณะที่สิงโตต่อสู้กับHyana

จากนั้นซิมก็ตามรอยแผลเป็นขณะที่พวกเขาพยายามหนีเมื่อซิมเผชิญหน้ากับเขา Scar กล่าวหาว่าHyanaของอาชญากรรมที่เป็นของเขาและประกาศว่าเขาจะฆ่าพวกเขาเป็นแก้แค้น Simba สั่งให้เขาดำเนินการแบบเดียวกับที่เขาทำในฐานะเด็กเพื่อแลกกับความเมตตาอย่าหันหลังกลับ; แค่วิ่งหนีแผลเป็นดูเหมือนจะยอมรับกฎอย่างไรก็ตามแทนที่จะพุ่งเข้าหาใบหน้าของซิมบ้าอย่างไรก็ตามพวกเขาทั้งคู่เริ่มต่อสู้แกว่งกรงเล็บของพวกเขาเข้าหากันจนกระทั่งซิมบ้าพ่ายแพ้และบาดแผลก็ถูกกระแทกกลับจากขอบหน้าผาหลังจากหลบหนีเขาก็เห็นHyanaใกล้เข้ามาน่าเสียดายสำหรับเขาHyanaได้ยินเขากระแทกพวกเขา

นอกเหนือจากความภาคภูมิใจฝนตกล้างไฟสิงโตรวมตัวกันรอบๆความภาคภูมิใจของZazuและRafikiเมื่อHyeiหายไปในขณะที่เขาเข้าหาหิ้งของ Pride Rock เขาได้ยินเสียงของMufasaสั่งให้เขา “จดจำ” ก่อนที่สิงโตจะเปลี่ยนเป็นสิงโตตัวใหม่เขาก็คำราม

ดินแดนแห่งความภาคภูมิใจในขณะนี้มีลักษณะคล้ายกับความงดงามของความยิ่งใหญ่ในอดีตของพวกเขาและเจริญรุ่งเรืองอีกครั้งPumbaaและTimonย้ายไปอยู่ใกล้เพื่อนของพวกเขาRafikiแนะนำ Cub Kiara ของ Cub Kiara ในขณะที่ Simba และNalaทำหน้าที่เป็นกษัตริย์และราชินีของพวกเขาพวกเขาบริจาคเพื่อการกุศลสัตว์