LKFF 2014: Obsessed Review

October 13, 2022 By admin

เรื่องย่อ: ตั้งอยู่ในปี 1969 บนฐานทัพเกาหลีใต้ผู้พันที่เคารพนับถือและแต่งงานแล้วตกหลุมรักภรรยาของผู้ใต้บังคับบัญชาคนใหม่ของเขาผู้อำนวยการ Kim Dae Woo ได้ลดความลึกของความรักที่ต้องห้ามมาสองครั้งก่อนหน้านี้ทั้งในภารกิจและต้องห้ามนอกจากนี้เขายังเขียนเรื่องและการประสานงานที่เป็นอันตรายปรับตัวเป็นเรื่องอื้อฉาวที่บอกเล่าดังนั้นจึงปลอดภัยที่จะสมมติว่านี่คือผู้ชายที่เข้าใจชิ้นส่วนเวลาและเรื่องราวความรักที่ซับซ้อน

ความหลงใหลแตกต่างกันเล็กน้อยเมื่อย้อนกลับไปในช่วงปลายทศวรรษ 1960 ซึ่งกระตุ้นความทรงจำของ Wong Kar Wai ในอารมณ์แห่งความรักและ 2046 รวมถึงความระมัดระวังของAng Lee องค์ประกอบที่โดดเด่นที่สุดในตอนแรกคือภาพยนตร์ที่หลากหลายทุกอย่างมีโทนพระอาทิตย์ตกเล็กน้อยด้วยการใช้ไฟสีส้มและสีทองเป็นอย่างดีสิ่งนี้นำเสนอความอบอุ่นที่คุณรู้สึกในฤดูหนาวเมื่อทุกอย่างอยู่ข้างนอกแต่คุณก็ซ่อนตัวอยู่อย่างปลอดภัยและอบอุ่นคลิกที่นี่เพื่อดูobsessedหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ไม่น่าแปลกใจที่ผู้คนจะถูกล่อลวงเข้าสู่กิจการนอกใจเมื่อทุกอย่างดูน่าดึงดูด

ในขณะที่ตัวละครหลักของเราต่อสู้กับความรู้สึกของพวกเขาในตอนแรกเราถามว่านี่จะเป็นความรักที่ไม่เคยทำเช่นเดียวกับในการเผชิญหน้าสั้นๆแต่คิมในไม่ช้าก็ไปถึงฉากที่น่าจับตามองซึ่งได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถันพวกเขาจับความไม่แน่นอนอันตรายและความเร้าอารมณ์และประสบความสำเร็จในการตัดสินบนพื้นด้วยกองเสื้อผ้าเมื่อสิ่งต่างๆร้อนขึ้นในห้องนอนJinPyeong (เพลง) และ Ga Heun (Lim) ในไม่ช้าก็ต่อสู้กับความรับผิดชอบและอันดับทางสังคมของพวกเขาในฐานะครอบครัวทหารมีความเสี่ยงมากกว่าการหย่าร้างและเป็นความอัปยศที่สคริปต์ไม่ได้ใช้ประโยชน์จากสิ่งที่ต้องทำหลังจากเรื่องนี้

ดูเหมือนว่าเรากำลังถูกขอให้ชอบและระบุตัวละครแต่พวกเขาก็ไม่สนใจคู่ค้าของพวกเขาว่ามันจะกลายเป็นปิดภาพยนตร์เรื่องนี้ตัดสินใจที่จะเปิดเผยครั้งใหญ่เมื่อใดก็ตามที่เหมาะสมที่สุดกับนักเขียนและมันอาจมาถึงทุกจุดและจากนั้นก็เป็นเรื่องที่โรแมนติกที่เป็นผู้ใหญ่และมีส่วนร่วมกลายเป็นเรื่องตลกที่ไพเราะเกาหลีเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องประโลมโลกและฉันสามารถสันนิษฐานได้ว่าคิมกำลังต่อสู้กับปากกาเขียนของเขาออกไปจากการแนะนำเรื่องไร้สาระที่ล้นหลามเช่นนี้ก่อนหน้านี้อารัมภบทที่ไม่จำเป็นเพียงเพิ่มการดูถูกการบาดเจ็บ

การแสดงที่ยอดเยี่ยมและเคมีที่ Sizzles อย่างแท้จริงนั้นเพียงพอที่จะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้คุ้มค่ามากและเมื่อจับคู่กับการออกแบบเครื่องแต่งกายที่ยอดเยี่ยมการแต่งหน้าและทรงผมคุณจะรู้สึกราวกับว่ายุค 60 มีชีวิตอยู่อย่างแท้จริงและดีเช่นเดียวกับความคิดของเรื่องตัวเองภาพยนตร์ดูน่าทึ่งและแน่นอนว่ามันมีเหตุผลเพียงพอที่จะผ่านมันไปกับมันแต่หลังจากรูปลักษณ์และความตื่นเต้นจางหายไปคุณจะรู้สึกว่างเปล่าสับสนและหวังว่าคุณจะกลับไปได้สิ่งที่เป็น